SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn đề cao y đức, đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Sứ mệnh của HNS là mang sự an tâm và nụ cười hạnh phúc đến thật nhiều gia đình!

about
VỚI KHÁCH HÀNG
Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Thước đo thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng thông qua những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ mà HNS cung cấp.
about
VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ ĐIỀU DƯỠNG VIÊN
Chúng tôi liên tục xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Các thành viên luôn luôn học hỏi, giúp đỡ và chia sẻ khó khăn trong công việc, cùng nhau xây dựng một môi trường hòa đồng, thân thiện vì mục tiêu chung.
about
VỚI XÃ HỘI
Chúng tôi không ngừng nắm bắt cơ hội, phát triển ở từng giai đoạn, mở rộng mô hình, nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần chung trong sự phát triển y học nước nhà. Chúng tôi hỗ trợ chia sẻ trách nhiệm cộng đồng thông qua việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với từng đối tượng khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.
Tầm nhìn

Công ty chúng tôi ra đời trong điều kiện nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu do virus corona gây ra, hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội chưa đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Trong bối cảnh đó, chúng tôi mong muốn được chung tay chia sẻ khó khăn với xã hội và cộng đồng, san sẻ nỗi lo cùng bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe TẠI NHÀ uy tín tại Hà Nội với mạng lưới phòng khám có mặt tại các quận huyện trong thành phố nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi tập trung đầu tư chất lượng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên,  các thiết bị y tế hiện đại cùng với việc áp dụng các phương pháp chăm sóc tiên tiến được tư vấn cập nhật từ các chuyên gia nước ngoài, hướng tới nâng tầm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế.