Xét nghiệm tại nhà
Trang chủ » Dịch vụ » Xét nghiệm tại nhà

Hiện nay, các bệnh lý xuất hiện và tiến triển theo nhiều chiều hướng phức tạp do điều kiện sống thay đổi, làm cho sức khỏe của con người bị ảnh hưởng và khó dự đoán. Kiểm tra sức khỏe định kỳ (khám bệnh và xét nghiệm) là việc làm quan trọng nhằm phát hiện nguy cơ gây bệnh, chẩn đoán sớm, và hỗ trợ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Từ đó, giúp tăng hiệu quả điều trị và giảm thời gian điều trị bệnh.

Thực tế cho thấy rằng khám bệnh và xét nghiệm tại bệnh viện mất nhiều thời gian từ nhịn ăn sáng, chờ đợi xếp hàng, tư vấn kết quả, … khiến người bệnh mệt mỏi và ngần ngại.

Thấu hiểu và chia sẻ sự vất vả này với khách hàng, Phòng khám gia đình Nam Từ Liêm cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tại nhà cho khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà:

  • Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi
  • Phương thức đăng ký dịch vụ dễ dàng
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, có lợi chi khách hàng so với thời gian và công sức chờ đợi
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo, tận tình, thao tác chuyên nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà:

  • Đối với các xét nghiệm sinh hóa máu: thời điểm lấy máu tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng, không uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm
  • Đối với xét nghiệm nước tiểu: khách hàng nên vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài sạch sẽ, không dùng chất tẩy rửa có kiềm tính hoặc axit để thụt rửa trước khi lấy mẫu xét nghiệm

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Điều dưỡng tại nhà Hà Nội - Phòng khám gia đình Nam Từ Liêm

Địa chỉ: Đối diện 04-BT1 An Sinh, Ngõ 47 phố Lưu Hữu Phước, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 088890

Website: chamsocsuckhoetainha.net